Nhà

Guangzhou Greenmakes Cosmetics Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Guangzhou Greenmakes Cosmetics Co., Ltd.

GreenMakes mỹ phẩm, đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc, là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân sáng tạo, chủ yếu tập trung vào mặt, cơ thể và công thức sử dụng chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một OEM đầy đủ dịch vụ hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với các cơ sở sản xuất tiên tiến, quản lý quy trình khoa học và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Với sự tích lũy kinh nghiệm 10 năm, đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm và khéo léo trong kinh doanh OEM / ODM. Chúng tôi có thể cung cấp MỘT DỊCH VỤ DỪNG từ các công thức, thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng đến tất cả khách hàng của chúng tôi, mọi khía cạnh của sản xuất được bảo đảm để đạt được thành công tối ưu cho mỗi và mọi khách hàng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đầu tư quỹ lớn và bộ não để nghiên cứu sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Cho đến nay, chúng tôi đã sở hữu hàng ngàn công thức trưởng thành và ổn định phù hợp nhưng không giới hạn ở các thị trường Mỹ, EU, Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Phi.

Hội thảo của chúng tôi có diện tích hơn 5000 mét vuông, được trang bị với hơn 10 dây chuyền sản xuất, có khả năng sản xuất hơn 30 tấn sản phẩm kem hàng tháng. Dưới sự quản lý tuyệt vời của quản lý, nhà máy của chúng tôi đã được chứng nhận bởi GMPC và ISO22716: 2007.

Chúng tôi gắn bó với khái niệm để phát triển cùng với các đối tác kinh doanh và khách hàng của chúng tôi. Nhà máy của chúng tôi được trang bị với các thiết bị khác nhau kích cỡ công suất khác nhau, cho phép chúng tôi điều chỉnh linh hoạt quy mô sản xuất theo số lượng đặt hàng và chấp nhận đặt hàng nhỏ hơn lên đến chuôi.

Trong nhiều năm, chúng tôi luôn ở đây, mong muốn nhu cầu ghi nhãn riêng, OEM, bán thành phẩm, làm hết sức mình để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và cuối cùng thưởng thức thành công của bạn!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Green Makes

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

10 năm phát triển ổn định là nguyên nhân chính của sự tiến bộ của chúng tôi, ủng hộ mọi người theo định hướng khiến mọi người dừng lại và quan sát từng bước của Greenmakes. Mục tiêu của Greenmakes là trở thành một nhà lãnh đạo và nhà sản xuất làm đẹp lành mạnh và tự nhiên.

»2008, Greenmakes được xây dựng, đặt tại Quảng Châu, China.Mainly bán sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân cho thế giới.

»2012, Sau 4 năm kinh nghiệm và tăng trưởng thị trường, Greenmakes Đạt được mục tiêu 5 triệu doanh thu hàng năm

»Tháng 7 năm 2013 , Greenmakes mở rộng nhà máy, diện tích 56295,3 mét vuông. Nhiều dây chuyền sản xuất và công nhân cải thiện đáng kể khả năng cung cấp của chúng tôi.

»2015 , Greenmakes tiếp tục tăng và cải thiện chủng loại sản phẩm. Bộ phận trang điểm và nước hoa, và các sản phẩm chăm sóc da toàn diện hơn cho toàn bộ cơ thể

»Năm 2017, Greenmakes tạo ra thu nhập hàng năm là 23 triệu , khiến chúng tôi tiến xa hơn.

»Năm 2018, Greenmakes đã có 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh OEM / ODM. Dịch vụ một bước đầy đủ hơn, và đội ngũ tuyệt vời cam kết với bạn nhãn hiệu riêng!

Công ty dịch vụ

Dịch vụ trước khi bán hàng

 • Phản ứng nhanh chóng, giới thiệu sản phẩm và công thức theo thị trường mục tiêu
 • Tư vấn sản phẩm, cung cấp chi tiết về công thức, hiệu ứng sản phẩm, thông tin đóng gói
 • Gửi mẫu miễn phí
 • Có thể tùy chỉnh mẫu ghi nhãn tùy chỉnh

Dịch vụ bán hàng

 • Thiết kế bao bì tùy chỉnh
 • Hỗ trợ khách hàng hiểu toàn bộ quá trình sản xuất và thủ tục
 • Giúp giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất

Dịch vụ sau bán hàng

 • Theo dõi vận chuyển và theo dõi tình hình bán hàng của khách hàng, cung cấp đề xuất cho khách hàng để giành được thị trường
 • Sự không hài lòng và giải quyết tuân thủ.
 • Tư vấn tiếp thị và sản phẩm liên tục.

Đội bóng Công ty

Công ty chúng tôi có các đội tích hợp làm việc với nhau, hỗ trợ lẫn nhau và giúp công ty phát triển nhanh chóng:

 • Đội ngũ R & D: không ngừng phát triển và nghiên cứu xây dựng mới theo sự phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ sản xuất của facotry. Làm mẫu theo nhu cầu của khách hàng.
 • Nhóm bán hàng: Chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bao gồm tư vấn, sắp xếp sản xuất, sắp xếp lô hàng.
 • Đội ngũ sản xuất: gần 10 dây chuyền sản xuất, hơn 100 công nhân lành nghề, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 • QC đội: kiểm soát chặt chẽ chất lượng của nguyên liệu, vật liệu đóng gói, bán thành phẩm trong quá trình sản xuất, thành phẩm.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 1st, Baishahu Road, Junhe Street, quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:Số 8, phía bắc đường 14, đường Nam, làng Xinke Shangxin, quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc